Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến thu nhập của nông hộ tại xã Long Phước huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long : - Nguyễn, Văn Đông (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Phân tích đánh giá thực trạng, xác định được các yếu tố ảnh hưởng chủ yếu đến thu nhập nông hộ từ đó đề xuất giải pháp tăng thu nhập cho nông hộ.