(untitled) - Nguyễn, Văn Đông (Cần Thơ, 2012)
Phân tích đánh giá thực trạng, xác định được các yếu tố ảnh hưởng chủ yếu đến thu nhập nông hộ từ đó đề xuất giải pháp tăng thu nhập cho nông hộ.
Keywords: Nông nghiệp,Agriculture; Khía cạnh kinh tế,Economic aspects