(untitled) - Chung, Thị Bích My (Cần Thơ, 2012)
Ứng dụng các phương pháp tính toán lý thuyết, để khảo sát hoạt tính electrophile mạnh của các tác nhân superelectrophile , thông qua việc khảo sát cấu trúc và hoạt tính của một số superelectrophile.
Keywords: Lý thuyết Hóa lý,Chemistry, physical and theoretical