Nghiên cứu điều chế MOF - 199 và khảo sát khả năng hấp phụ CO2 của vật liệu : - Nguyễn, Thị Yến Nhi (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Phân tích cấu trúc tinh thể bằng nhiễu xạ tia X, phân tích liên kết và nhóm chức hình thành bằng phổ hồng ngoại, khảo sát độ bền nhiệt...