(untitled) - Nguyễn, Thị Yến Nhi (Cần Thơ, 2012)
Phân tích cấu trúc tinh thể bằng nhiễu xạ tia X, phân tích liên kết và nhóm chức hình thành bằng phổ hồng ngoại, khảo sát độ bền nhiệt...
Keywords: Vật liệu xốp,Porous materials,Supramolecular organometallic chemistry,Siêu phân tử cơ kim hóa học