(untitled) - Nguyễn, Ngọc Lan (Cần Thơ, 2012)
Tách chiết, cô lập và tinh chế các hợp chất flavonoid từ cây diếp cá. Đồng thời xây dựng quy trình định lượng Quercitrin trong nguyên liệu và các cao chiết từ lá cây diếp cá bằng phương pháp sắc ký lỏng hiệu năng cao.
Keywords: Hóa hữu cơ,Chemistry,organic