Phân tích hiệu quả chăn nuôi bò của hộ Khmer tại xã Loan Mỹ, huyện Tam Bình tỉnh Vĩnh Long : - Nguyễn, Minh Hiếu (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến hiệu quả tài chính chăn nuôi bò thịt của người Khmer tại xã Loan Mỹ. Từ đó đề xuất các giải pháp nhằm góp phần phát triển chăn nuôi bò thịt đem lại đời sống ổn định và phát triển cho những hộ chăn nuôi.