Chế tạo vật liệu khoáng sét anion (Anionic clay - Hydrotalcite) làm phụ gia bền nhiệt : - Nguyễn, Thị Ngân Hà (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Tác giả đã chế tạo thành công vật liệu hydrotalcite với ion xen cài, xác định được thông số tối ưu, chứng minh được tác dụng bền nhiệt của Br- bằng phân tích nhiệt