Đánh giá thực trạng sản xuất nông nghiệp và đề xuất kiểu sử dụng đất hiệu quả tại vùng đệm xã Minh Thuận, huyện U Minh Thượng, tỉnh Kiên Giang : - Đồng, Ngọc Phượng (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Đánh giá hiện trạng sản xuất nông nghiệp của nông hộ trong vùng đệm, điều tra khảo sát các kiểu sử dụng đất, khảo sát đất và xây dựng bản đồ thích nghi đất đai, đề xuất kiểu sử dụng đất có hiệu quả.