Tâm lý bầy đàn : khám phá bản chất con người để thay đổi hành vi đám đông = - Earls, Mark (Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, 2012)
Cuốn sách này viết về bản chất con người, để từ đó bạn có thể thay đổi hành vi đám đông.