(untitled) - Earls, Mark (Thành phố Hồ Chí Minh, 2012)
Cuốn sách này viết về bản chất con người, để từ đó bạn có thể thay đổi hành vi đám đông.
Keywords: Communication in marketing,Consumer behavior,Social interaction,Giao tiếp trong tiếp thị,Hành vi khách hàng,Tương tác xã hội