(untitled) - Nguyễn, Văn tiến (Hà Nội, 2010)
Giới thiệu tổng quan về thanh toán quốc tế, phương thức nhờ thu và URC 552, phương thức tín dụng chứng từ,...
Keywords: Banks and banking,Ngân hàng và hoạt động ngân hàng; Accounting,Kế toán