(untitled) - Hồ, Viết Quý (Hà Nội, 2012)
Nội dung tập 4 gồm 3 phần: Phần 1: Cấu tạo nguyên tử và liên kết hóa học. Phần 2: Các phương pháp phân tích quang phổ và ứng dụng. Phần 3: Áp dụng toán học thống kê trong hóa học.
Phương pháp phân tích công cụ
Keywords: Chemistry, analytic,Hóa học phân tích