Danh nhân Nobel thế giới : (Thanh Niên, 2011)
Bộ sách gồm 6 quyển, giới thiệu về tiểu sử cuộc đời và sự nghiệp của các cá nhân đoạt giải Nobel thuộc sáu lĩnh vực: Vật lý, Hóa học, Văn học, Sinh lý học & y học, Hòa bình và Kinh tế. Giải Nobel Kinh tế (tên chính thức là "Giải thưởng của Ngân hàng Thụy Điển cho khoa học kinh tế để tưởng nhớ Nobel" (Sveriges riksbanks pris i ekonomisk vetenskap till Alfred Nobels minne)) là giải thưởng dành cho những nhân vật có đóng góp xuất sắc trong lĩnh vực kinh tế học. Giải Nobel Kinh tế do Ngân hàng Thụy Điển đặt ra và tài trợ bắt đầu từ năm 1968 để kỷ niệm 300 năm thành lập ngân hàng và cũng để tưởng niệm Nobel.