Giáo trình Văn học Nga - Đỗ, Hải Phong (Đại học Sư phạm, 2012)
Quyển sách gồm 6 bài. Bài 1: Khái quát. Bài 2: A.S. Pushkin. Bài 3: F. M. Dostoevsky. Bài 4: L. N. Tolstoy. Bài 5: A. P. Chekhov. Bài 6: M. A. Sholokhov.