Quyền lực trong quan hệ quốc tế : - Hoàng, Khắc Nam (Văn hóa - Thông tin, 2011)
Quyển sách gồm 3 chương. Chương 1: Khái niệm và phân loại quyền lực trong quan hệ quốc tế (QHQT). Chương 2: Thành tố của quyền lực. Chương 3: Vai trò của quyền lực trong QHQT.