(untitled) - Hoàng, Khắc Nam (Hà Nội, 2011)
Quyển sách gồm 3 chương. Chương 1: Khái niệm và phân loại quyền lực trong quan hệ quốc tế (QHQT). Chương 2: Thành tố của quyền lực. Chương 3: Vai trò của quyền lực trong QHQT.
Keywords: Foreign relations,Quan hệ quốc tế,Quan hệ đối ngoại,International relations