(untitled) - Phạm, Ngọc Hiền (Hà Nội, 2011)
Quyển sách gồm 5 phần. Phần thứ nhất: Những kiến thức cơ bản về "Diễn biến hòa bình". Phần thứ hai: "Diễn biến hòa bình" ở Liên Xô và một số nước Xã hội chủ nghĩa Đông Âu. Phần thứ ba: Những kiến thức cơ bản về "Cách mạng màu". Phần thứ tư: "Cách mạng màu" ở một số nước trên thế giới. Phần thứ năm: Nguy cơ "Diễn biến hòa bình" và "Cách mạng màu" ở Việt Nam.
Keywords: National security,Vietnam,Bảo vệ quốc gia,Việt Nam; Politics and government,Chính quyền và chính trị; 1975-; Vietnam.,Việt Nam