Phương pháp dạy học Tiếng Việt ở Tiểu học I : - Lê, Phương Nga (Đại học Sư phạm, 2011)
Quyển sách gồm 2 phần. Phần thứ nhất: Những vấn đề chung của phương pháp dạy học Tiếng Việt ở Tiểu học. Phần thứ hai: Phương pháp dạy học các phân môn Tiếng Việt ở Tiểu học.