Phương pháp dạy học Tiếng Việt ở Tiểu học II : - Lê, Phương Nga (Đại học Sư phạm, 2011)
Quyển sách gồm 5 chương. Chương 1: Phương pháp dạy học tập đọc. Chương 2: Phương pháp dạy học luyện từ và câu. Chương 3: Phương pháp dạy học tập làm văn. Chương 4: Phương pháp dạy học kể chuyện. Chương 5: Hướng dẫn hoạt động ngoại khóa Tiếng Việt.