(untitled) - Lê, Đăng Hà (Hà Nội, 2011)
Giới thiệu các loại thuốc kháng sinh, thuốc kháng virus. Các loại bệnh truyền nhiễm, chẩn đoán và điều trị.
Keywords: Communicable diseases,Communicable diseases,Bệnh truyền nhiễm,Bệnh truyền nhiễm; Prevention,Sự ngăn ngừa