Các đại hội đại biểu toàn quốc và hội nghị Ban chấp hành Trung ương Đảng cộng sản Việt Nam (1930-2011) - Nguyễn, Trọng Phúc (Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2011)
Trình bày những nội dung cơ bản của các Đại hội, các Hội nghị Ban chấp hành Trung ương Đảng từ khoá I đến khoá IX.