(untitled) - Nguyễn, Trọng Phúc (Hà Nội, 2011)
Trình bày những nội dung cơ bản của các Đại hội, các Hội nghị Ban chấp hành Trung ương Đảng từ khoá I đến khoá IX.
Keywords: Comunist parties,Comunist parties,Đảng Cộng sản,Đảng Cộng sản; History,Lịch sử; Vietnam,Vietnam,Việt Nam,Việt Nam