Nếu còn có ngày mai = - Sheldon, Sidney (Công an Nhân dân, 2011)
"Nếu còn có ngày mai" không chỉ là bước ngoặt trong cuộc đời sáng tác mà cho đến nay vẫn là cuốn tiểu thuyết bán chạy nhất , chứa đựng nhiều yếu tố bất ngờ và độc đáo nhất của nhà văn.