Hỏi - đáp về cuộc đời và sự nghiệp của đại tướng Võ Nguyên Giáp (Thanh niên, 2012)
Bộ sách gồm những tư liệu quý, những bài viết sâu sắc, những góc nhìn chân thực và những câu chuyện cảm động…về Đại tướng, Tổng tư lệnh Võ Nguyên Giáp.