Bí quyết phong thủy Phương Đông (Mỹ thuật, 2012)
Cuốn sách trình bày giải thích những bí quyết nằm trong ba bộ phận cấu thành thuật phong thủy Phương Đông: La bàn phong thủy, bát quái và thuyết biến dịch.