(untitled) - Dean, Treena (Hà Nội, 2012)
Cuốn sách "Phong thủy cho không gian sống" lý giải rất thuyết phục về nguồn năng lượng vô hình, đồng thời đưa ra những phương pháp bài trí nhà cửa, sắp xếp đồ vật giúp không gian sống của mỗi người, cả bên trong lẫn bên ngoài trở nên hài hòa.
Keywords: Feng shui,Phong thủy,Interior decoration,Nghệ thuật trang trí trong nhà