Hỏi đáp về phong tục lễ tết của các nước trên thế giới (Quân đội Nhân dân, 2009)
Bất kỳ dân tộc nào trên thế giới ít hay nhiều đều có những lễ tết đặc trưng của dân tộc mình. Lễ tết phản ánh đời sống văn hóa sinh động và phong phú của người dân ở mỗi vùng miền. Tuy nhiên, do sự giống nhau về mặt địa lý và vùng lãnh thổ mà các quốc gia ở cùng một khu vực không những có các ngày lễ tết giống nhau mà thời gian diễn ra lễ tết cũng có nhiều điểm tương đồng. Mặc dù vậy nhưng phong tục lễ tết ở từng quốc gia luôn có sự khác nhau. Đây là nét độc đáo, thể hiện sự phong phú, đa dạng về phong tục lễ tết các quốc gia trên thế giới. Cuốn sách Hỏi Đáp Về Phong Tục Lễ Tết Của Các Nước Trên Thế Giới sẽ giúp bạn đọc được thuận lợi khi nghiên cứu, khám phá những phong tục lễ tết truyền thống của một số nước trong năm châu lục.