Hỏi đáp về trò chơi dân gian Việt Nam (Hà Nội, 2009)
Tìm hiểu về đất nước, con người Việt Nam là quá trình tìm về cội nguồn, về những nét văn hoá truyền thống, nhằm giữ gìn và phát triển tinh hoa văn hoá dân tộc; đồng thời, giáo dục truyền thống yêu nước, khát vọng hoà bình, độc lập dân tộc, giá trị nhân văn và qua đó góp phần kết chặt chẽ cộng đồng khối đại đoàn kết dân tộc Việt Nam. Mỗi trang sách trong cuốn sách này thể hiện một mảng, một nét văn hoá dưới dạng câu hỏi ngắn gọn, dễ hiểu, dễ nhớ và làm nổi bật lên được nét văn hoá đặc sắc riêng của từng vùng, miền, từng dân tộc trong cộng đồng các dân tộc Việt Nam.
Keywords: Traditional games,Trò chơi dân gian; History,Lịch sử; Vietnam,Việt Nam