(untitled) (Hà Nội, 2009)
Văn hóa Việt Nam được hình thành và phát triển gắn liền với lịch sử dựng nước và giữ nước của dân tộc. Nền văn hóa đó là sản phẩm của sự sáng tạo, quy tụ tinh túy với sức sống trường tồn và bền vững cùng thời gian của bao thế hệ người Việt.Cuốn sách này thể hiện một mảng, một nét văn hóa dưới dạng hỏi đáp ngắn gọn, dễ hiểu, dễ nhớ và làm bật lên được nét văn hóa dặc sắc riêng của từng vùng, miền, từng dân tộc trong cộng đồng các dân tộc Việt Nam.
Keywords: Manners and customs,Customary law,Phong tục tập quán,Luật tục; Vietnam,Vietnam,Việt Nam