Phân lập và tuyển chọn vi khuẩn chuyển hóa nitơ trong chất thải ao cá tra và trại heo (sau biogas) ở tỉnh Tiền Giang : - Trương, Quốc An (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Phân lập những dòng vi khuẩn có khả năng chuyển hóa ni tơ trong chất thải ao cá tra và trại heo. Tuyển chọn được một số dòng có khả năng chuyển hóa nitơ tối ưu nhất từ các dòng vi khuẩn có khả năng chuyển hóa nitơ phân lập được. Nhận diện các dòng vi khuẩn đã tuyển chọn và phân tích tính đa dạng di truyền của các dòng vi khuẩn này.