Bước đầu nghiên cứu một số đặc điểm bệnh nhiễm độc tố của Clostridium Botulinum trên vịt tại Thành phố Cần Thơ : - Phạm, Mạnh Hùng (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Mục tiêu của đề tài là bước đầu xác định sự hiện diện của bệnh do nhiễm độc tố của Clostridium botulinum trên vịt tại TP. Cần Thơ và phương pháp nhận dạng bệnh giúp người nuôi vịt chuẩn đoán, phát hiện và phòng trị bệnh này có hiệu quả.