Bước đầu khảo sát dược động học của Tulathromycin và hiệu quả điều trị bệnh hô hấp mãn tính trên gà : - Phan, Đăng Triều (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Mục tiêu của đề tài là xem xét tác động cũng như khả năng hấp thu và thải trừ của tulathromycin trên gà khi sử dụng bằng đường tiêm và đường tiêu hóa với một số liều lượng khác nhau. Tìm hiểu về khả năng sử dụng tulathromycin trong điều trị bệnh nhiễm khuẩn đường hô hấp ở gà, đặc biệt là bệnh CRD (Chronic Respiratory Disease).