Xác định phân bón hợp lý và nhu cầu nước tưới của đất trồng khóm (Ananas comosus) xã Vĩnh Phước A huyện Gò Quao tỉnh Kiên Giang : - La, Thanh Toàn (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Đề tài nhằm mục tiêu xác định lượng phân bón hợp lý và nhu cầu nước tưới cho cây khóm góp phần nâng cao năng suất khóm và sản xuất khóm bền vững trong vùng.