(untitled) - Đỗ, Kim Tuyên (Hà Nội, 2012)
Khái quát về chăn nuôi trâu, đặc điểm sinh học, giống và công tác giống, dinh dưỡng và thức ăn, kỹ thuật chăn nuôi trâu thịt theo giai đoạn phát triển, công tác thú y, tổ chức quản lý và hạch toán kinh tế, chuồng trại và một số bệnh ở trâu.
Keywords: Cattle,Gia súc; Breeding,Chăn nuôi