Đại tướng Võ Nguyên Giáp : (Thanh niên, 2012)
Sách mang đến cho bạn đọc những tư liệu quý, những bài viết sâu sắc, những góc nhìn chân thực và những câu chuyện cảm động về đại tướng, tổng tư lệnh Võ Nguyên Giáp.