(untitled) (Hà Nội, 2011)
Với gần 200 nhóm tộc người được trình bày, hy vọng bạn đoc sẽ có cơ hội thâm nhập vào thế giới tâm linh huyền bí, quan sát chiêm nghiệm đời sống sinh hoạt muôn màu muôn vẻ thông qua các phong tục kỳ lạ, độc đáo, tìm hiểu và khám phá những bí ẩn của văn hóa nhân loại.
Keywords: Culture,Văn hóa