(untitled) - Khánh Linh (Hà Nội, 2011)
Sách cung cấp nội dung kiên thức phong phú, đầy đủ, hấp dẫn sẽ cung cấp cho bạn đọc những thông tin cần thiết về các danh lam thắng cảnh đẹp, nổi tiếng của các nước thuộc nhiều châu lục khác nhau trên thế giới.
Keywords: Discoveries in geography,Khám phá trong địa lý