Hỏi đáp về đường lối, chính sách dân tộc của đảng và nhà nước ta - Dương, Văn Lượng (Quân đội Nhân dân, 2010)
Cuốn sách là tài liệu bổ ích giúp bạn đọc hiểu rõ hơn, đầy đủ hơn quan điểm, chính sách dân tộc của Đảng và Nhà nước ta, đồng thời góp phần khẳng định tính ưu việt của chế độ xã hội chủ nghĩa ở Việt Nam trong giải quyết vấn đề dân tộc, đấu tranh chống các âm mưu, thủ đoạn lợi dụng vấn đề dân tộc để chống phá Việt Nam của các thế lực thù địch.