(untitled) - Mlodinow, Leonard (Hà Nội, 2012)
Sách cung cấp cho người đọc những công cụ cần thiết để đưa ra các quyết định chắc chắn hơn từ lớp học tới phòng xử án, từ các khu chợ tới các siêu thị,...
Keywords: Random variables,Biến ngẫu nhiên