(untitled) - Lê, Thị Thái Bạch (Cần Thơ, 2012)
Phân lập những dòng vi khuẩn sản xuất chất kết tụ sinh học vi khuẩn chuyển hóa ni tơ, vi khuẩn tích lũy poly-P trong chất thải sau biogas của trại heo. Tuyển chọn các dòng vi khuẩn sản xuất chất kết tụ sinh học, vi khuẩn chuyên hóa nitơ và vi khuẩn tích lũy Poly-P có hoạt tính cao.
Keywords: Biochemical engineering,Bacillus (Bacteria),Công nghệ hoá sinh học,Vi khuẩn hình que