Tiếng cười trong đời sống vợ chồng (Thanh niên, 2009)
Giới thiệu đến các bạn những câu chuyện cười dí dỏm xung quanh đời sống vợ chồng, nhằm mang lại những tiếng cười vui vẻ , giảm đi sự căng thẳng mệt mỏi của cuộc sống hiện tại.