(untitled) (Hà Nội, 2009)
Giới thiệu đến các bạn những câu chuyện cười dí dỏm xung quanh đời sống vợ chồng, nhằm mang lại những tiếng cười vui vẻ , giảm đi sự căng thẳng mệt mỏi của cuộc sống hiện tại.
Keywords: Humorous stories, Vietnam,Truyện cười Việt Nam