Tìm hiểu văn hóa thế giới - Khánh Linh (Nxb. Hà Nội, 2011)
Sách hệ thống những thông tin bao quát nhưng cô đọng về tiến trình lịch sử, đặc trưng cơ bản của văn hóa một số quốc gia, khu vực tiêu biểu trên thế giới dưới góc nhìn địa lý