Hỏi đáp về một số thắng cảnh nổi tiếng ở Việt Nam - Đặng, Việt Thủy (Quân đội Nhân dân, 2009)
Sách cung cấp những thông tin mới nhất về những danh thắng của từng tỉnh, từng thành phố trên khắp cả nước. Sau thủ đô Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, các tỉnh được sếp theo vần A, B, C… khoa học và hợp lý, giúp bạn đọc dễ tra cứu . Cuốn sách cũng là cẩm nang cho những ai muốn tìm hiểu, khám phá những danh lam thắng cảnh trên đất nước Việt Nam.