Vitamin đối với sức khoẻ con người - Hà Sơn (Nxb. Hà Nội, 2010)
Cuốn sách sẽ giúp ích nhiều trong công việc nội trợ hàng ngày, góp phần bổ sung chất dinh dưỡng vi lượng mà cơ thể bị thiếu hụt. Từ đó, đảm bảo sức khoẻ và góp phần nâng cao trí tuệ.