Chữa bệnh bằng phương pháp không dùng thuốc - Hoàng, Khánh Toàn (Quân đội Nhân dân, 2009)
Sách hệ thống những kiến thức cơ bản về y học cổ truyền cùng kinh nghiệm quý báu được đúc kết trong thực tiễn để phòng chống bệnh tật, bảo vệ và nâng cao sức khoẻ bản thân, gia đình và cộng đồng.