Nước Mỹ cuộc chuyển giao quyền lực lịch sử - Quốc Thiều (Quân đội Nhân dân, 2009)
Sách chắt lọc từ nguồn tư liệu phong phú ở trong và ngoài nước về hoạt động của Tổng thống Mỹ thứ 44 từ khi đắc cử đến ngày nhậm chức, đem đến cho bạn đọc những nét phác hoạ về bức tranh nước Mỹ, hình hài chính sách đối nội, đối ngoại ban đầu mà Tổng thống đắc cử Ba-rắc Ô-ba-ma đã thể hiện, từ đó có cái nhìn khách quan hơn về một nước Mỹ trong tương lai.