Kinh doanh & quảng cáo (Quân đội Nhân dân, 2009)
Sách chắt lọc rất nhiều tinh hoa từ tư liệu của các loại học giả giàu kinh nghiệm trong ngành, thông qua điều tra nghiên cứu thực tiễn để khai quát nên một hệ thống lý luận khoa học, đáp ứng nhu cầu cấp bách của phát triển kinh doanh, quảng cáo hiện nay.