Phân lập và tuyển chọn nấm men tự nhiên ứng dụng trong sản xuất rượu vang táo tây : - Nguyễn, Trọng Thảo (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Phân lập nấm men từ dịch táo tây lên men để sưu tầm các giống nấm men mới. So sánh đặc điểm hình thái của các dòng nấm men phân lập được ở các địa điểm khác nhau ở Cần Thơ. Tuyển chọn các dòng nấm men đã phân lập được và chọn ra dòng nấm men phù hợp cho lên men rượu vang. Định danh dòng nấm men bằng phương pháp giải trình tự nucleotide,...